Xuống xe ở cao tốc ???

0

Xuống xe ở cao tốc ???

VNNet: Em đang trên xe đi từ Nghệ An - Hà Nội. Có một chị khách đi với con lên xe từ Nghệ An. Chị đặt vé xe qua điện thoại và nói với nhà xe là :”Em đi Hà Nội”. Thì theo như dân NA bọn em lên xe đi Hà Nội chỉ có đi Bx Nước Ngầm hay Mỹ Đình thôi. Vì lộ trình xe từ Nghệ An ra đi đến Ninh Bình rẽ vào cao tốc thẳng đến bến Nước Ngầm.

Khi đang đi trên cao tốc thì chị đòi xuống xe trên cao tốc. Tài xế có nói 2 lý do không thể cho chị xuống được là

- ” thứ nhất đây là cao tốc. Thứ 2 hành lý của em để ở rất sâu. Bọn anh không thể đỗ trên cao tốc mà lục hành lý cho em cả. Tài xế bọn anh chỉ có 1 cái bằng để kiếm ăn thôi. Thả em ở đây bọn anh bị thu bằng lấy gì mà sống.”

Chị này vẫn khăng khăng đòi xuống bằng được và khẳng định là từ trước giờ chị bắt xe và xuống xe ở cao tốc rất là bình thường. Ý chị ấy trách nhà xe là khi khách lên xe sao không hỏi khách đến đâu ? Nhưng mà ối dồi ôi lúc chị gọi cho nhà xe chị bảo là :”Em đi Hà Nội.” Chứ ai nghĩ chị lại muốn xuống ngay cao tốc rồi chị bảo :” Thì đây cũng là Hà Nội.”

Tội nghiệp chú tài xế vừa lái xe vừa cãi nhau với bà ý. Đến khi khách bảo:”Thôi tài xế tập trung lái xe đi.” Chú ấy không cãi nữa thì chị vẫn hăng nên phụ xe ngồi dậy cãi tiếp. Nhưng không muốn tiếp thu.

Sau một hồi cãi nhau kịch liệt thì xe khách nhất quyết không cho xuống mặc dù chị gái vẫn rất hậm hực và luôn miệng trách nhà xe.

Bình luận từ dân mạng:

- chỉ có ma mới đòi xuống giữa đường cao tốc vào ban đêm thế này thôi,người sống ko làm thế bao jo

- Lê Hiền Mai thì đấy,b nhìn hình thì thấy đó,giống người thì ít mà giống ma thì nhiều,gặp mình cãi nhau làm gì cho mệt người,thắp cho họ 3 nén nhang,xin họ đừng quấy phá mình nữa là họ tự biến mất mà ko cần mình mở cửa cho xuống

- Tuấn Tuấn đang lái xe trên cao tốc tự nhiên gặp quả tóc dài đen mượt xoã giữa đêm cũng hãi hết hồn đấy bác ạ

- Yves Linh hãi thì hãi thật,nhưng ma mà đẹp thì nói chuyện lái xe cho đỡ buồn ngủ cũng dc,chứ gặp ma xấu thì thắp ba nén nhang tiễn vong b na

- Mới đầu tao chưa đọc tao còn tưởng là trên xe có

- Đỗ cho xuống xong bị phạt nguội thu mẹ bằng chì ăn cám

- Nói chung là linh động thì vẫn xuống đc. Nhưng mà lên xe phải dặn phụ xe để hành lý ở ngoài cho dễ hạ xuống.

- Đức Trường chẳng có gì linh độnh xuống giữa cao tốc cả,bà ý k sao chứ nhà xe là nhiều sao luôn đó a

- ông có bằng lái chưa hay có rồi nhưng là bằng mua? Đang trên cao tốc luật nào cho dừng xe hay muốn như vụ lùi xe trên cao tốc thái nguyên?

- Sao bác tài k nhấc chân lên đá nhẹ vô cuống họng nó nhỉ

- Thôi thì đấm cho nó xĩu rồi thả vào bãi chứ để lẩm bẩm ai chịu nổi

- Lái xe ng ta đã rất căng thẳng rồi , gây tâm lí cho ng ta làm gì ? Ng đâu quá đáng chỉ biết nghĩ cho mình

- Cho xem mặt emĐúng là cái sai khi thực hiện nhiều lần thì ai đó xem điều sai đó là bình thường. Bái lạy

- này để nhiều nhà xe khác né nó. Đcm xuống xe trên cao tốc cho tài xê bị tịch thu bằng luôn hay gì, chưa kể có thể xảy ra tai nạn.

- Vinh Nguyen không bác ơi , mấy con dở hơi này toàn kêu “ xuống cao tốc là bình thường , mọi khi vẫn cho xuống “ là cái lí do biện hộ của chúng nó đấy

- Ôi vãi đúng cái xe này, mk cũng trên đường ra HN này, trùng hợp vch

- Sao lúc lên xe không bảo cho chị ngồi trên nóc xe để tới cao tốc chị nhảy xuống, xe vẫn chạy chị vẫn nhảy là sẽ không sao =))

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Xin đừng spam ở đây. Tất cả các nhận xét được xem xét bởi quản trị viên.
Đăng nhận xét (0)
Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.