Mino Raiola: Kẻ phản diện vĩ đại

0

Mino Raiola: Kẻ phản diện vĩ đại

VN Net: Ông đc lòng cầu thủ, kẻ thù các clb. Nhưng như thế là đủ. Thành công và đạt được mục đích. Đó là kim chỉ nam của ông. Có thể ông không thể bằng được Mendes nhưng vẫn là huyền thoại vàng trong làng người đại diện...


- Những con hàng của Mendes xưa này toàn các hào thủ thành danh rồi,giờ Mendes chủ yếu đại diện các cầu thủ người Bồ là nhiều.

- Dustin Nguyen Nhưng những cầu thủ của Raiola lại có những cá tính mạnh,dễ làm hỏng đội bóng,bên phía Mendes có cả Jota lẫn Dias của Mc cũng toàn con hàng tốt về đúng clb tốt,chưa kể Di maria cũng ngon lành rồi.

- Bữa Blv Anh ngọc đưa tin Raiola mất khi người ta còn sống sờ sờ, sau đó phải đính chính. Tới hôm Raiola mất thật thì quê quá lơ luôn.

- Dù có những người có thể cực ghét Raiola vì ông ta gây ra nhiều khó dễ cho các CLB họ hâm mộ, nhưng ai cũng phải công nhận rằng ông ta giỏi theo cách của ông ta!

- Zlatan ngông thế mà vẫn phải kiêng nể gã béo này mà

- Bố Ben Kiêng nể gì, đúng hơn thì Zlatan là thân chủ duy nhất mà Raiola không có toàn quyền quyết định

- Trần Nguyên Đọc tự truyện của Zlatan đi. Raiola gọi Zlatan là đống phân đấy, vẫn thuê hắn

- Mafia mà tôn lên làm huyền thoại

- Kiệt Tuấn Trần tại sao k nhỉ? Ở trong lĩnh vực của lão thì lão là huyền thoại r còn j.

- Kiệt Tuấn Trần thế theo bác thì ntn ms đc coi là huyền thoại? Ronaldo ghi nhiều bàn thắng lập nhiều kỷ lục thì đc coi là cầu thủ huyền thoại. Vậy lão béo đại diện đc cho nhiều cầu thủ nổi tiếng kiếm đc hàng trăm triệu bảng từ tiền lót tay thì lại k đc gọi là người đại diện huyền thoại à?

- Trường Mèo là mafia, ok? Ronaldo mang đến cảm xúc cho hàng triệu ng, lập hàng loạt kỷ lục cho nền bóng đá. Những cái đó đc cả thế giới công nhận ---> xứng với danh huyền thoại. Còn lão béo :v chỉ những thằng đc lão làm ng đại diện mới đc hưởng, còn những cđv, đội bóng chủ quản thì sao? Họ đc hưởng cái gì? Như thế có xứng đc gọi là huyền thoại k?

- Kiệt Tuấn Trần mafia thì cũng có mafia huyền thoại mà :)) nó làm đc nhưng thành tích mà chưa thằng mafia nào làm đc và sau này khó có ai làm đc trong cái lĩnh vực của nó thì gọi là huyền thoại cũng là có j sai? Bộ huyền thoại thì cứ phải lý lịch trong sạch hay j? Tôi k nghĩ thế

- Kiệt Tuấn Trần thế thì luật sư cũng không được bào chữa cho tội phạm. Công việc của người ta chả nhẽ bắt thân chủ của mình chịu thiệt :))

- Kiệt Tuấn Trần bị ngáo à bạn? Hay là học tiếng Việt chưa sõi? "Huyền thoại" đâu có nghĩa là cứ phải là tốt đẹp là tích cực, mặc dù ở đây công việc của ngta là đại diện cho cầu thủ, chứ k phải là cho đội bóng, ngta đem tới lợi ích nhiều nhất cho cầu thủ tức là hoàn thành tốt công việc rồi, đâu có sai đâu???

- Bắc Riola Nam Mendes

- Chết rồi à. Vậy mấy cầu thủ mà ông này đại diện giờ chuyển sang ng đại diện khác đc luôn k

- Ông Cò đã ra đi mãi mãi rồi!

- Những cầu thủ mà Raiola đại diện thì sớm mắc bệnh ngôi sao, hống hách ko coi clb ra gì, chỉ biết lương là chính. Còn những cầu của Mendes thì thiên về chuyên môn, biết tập trung cho sự nghiệp hơn. Vì thế Raiola ko đc lòng khán giả và clb thì cũng dễ hiểu thôi

- Không có lão này khịa FiFa thế giới bóng đá mất vui.

- Đẳng cấp của Raiola là không phải bàn cãi. Nếu ai bảo không vĩ đại thì chắc mới xem banh

- Xét về phương diện cò thì ông ni gọi mấy cò bất động sản việt nam bằng sư phụ.

- Siêu cò. Người thổi giá cầu thủ hơn cả bds
Tags

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Xin đừng spam ở đây. Tất cả các nhận xét được xem xét bởi quản trị viên.
Đăng nhận xét (0)
Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.