Chảo chống dính có nguy cơ gây ung thư không?

0

Chảo chống dính có nguy cơ gây ung thư không?

VNNet: Giờ chỉ có nghỉ sống là không có gì gây ung thư được thôi, chứ không dùng chảo mà ngày ngày ra đường hít khói bụi và hàng ngày ăn biết bao hoa quả, thịt cá có chất bảo quản thì cũng tèo... Con người đang tự giết lẫn nhau.

👉 Chảo chống dính có nguy cơ gây ung thư ? (... Đọc chi tiết)

Bình luận từ thành viên:

- Tao sẽ theo thuyết tâm linh học của Ông Bà kể lại , là khi tới số chết là chết , trong nhà cũng chết , đi ngủ cũng chết , lên nóc nhà ăn kem cũng chết, sợ đách gì chảo ung thư , trong khi đồ dùng hằng ngày , và đồ bỏ vào bụng hằng ngày. , Bạn có bảo đảm là nó tốt cho cơ thể ko :)))

- Ăn uống cẩn thận, chế độ dinh dưỡng tập luyện thể thao các thứ xong nằm ngủ thiên thạch rơi trúng nhà đăng xuất luôn :)) Đùa thôi chứ vẫn nên ăn uống tập luyện cơ mà cẩn thận quá nó lại mệt đầu, có khi chưa chết vì bệnh ăn lại chết vì bệnh não

- Mua không chống dính nó dính nhằng nhằng cọ luyện cơ tay

- Uống nước có thể khiến con người chết chỉ sau khoảng 80 năm, điều tương tự xảy đến khi người ta nạp vào người các loại thức ăn giàu dinh dưỡng . Sốc hơn nữa, 1 số nghiên cứu chỉ ra việc hít vào không khí tưởng như vô hại, nhưng khoảng 21% thành phần của nó chứa khí oxi, là 1 nguyên nhân chính khiến tuổi thọ của con người rút ngắn chỉ còn trên dưới 100 năm. Tuy nhiên, hiện tại chưa có các vật phẩm có thể thay thế các loại vật chất trên trong nhu cầu của con người, thế nên người ta vẫn phải ăn uống hít chúng và bỏ qua cơ hội hướng đến cuộc sống trường sinh.

- Chảo ko chống dính dính lằng nhằng => dễ bị cháy => ăn đồ bị cháy dễ ung thư. Ung thư said: m ko thoát đc đâu

-= Dù có nói gì đi nữa thì tôi vẫn bán chảo chống dính đều đều, đồ chiên bằng chảo chống dính mãi đỉnh

- Thế bh có nên kiện công ty chảo chống dính tội bán chảo chống dính gây ung thư ko :)))

- Thế phải làm sao ạ , em rán cá rán chảo chống dính còn nát , thế k có chảo chống dính chắc thành cháo cá

- Alo, các nhà khoa học là những nhà khoa học nào vậy ạ, người kiểm chứng là ai, hiệp hội hay cơ sở nào vậy ạ

- gớm... cái đ gì cũng có nguy cơ gây ung thư, nghe mắc mệt, có nguy cơ chứ có ai mắc ung thư rồi chết vì dùng chảo chống dính chưa=))

- Ăn cơm cũng có nguy cơ ưng thư Uống nước cũng có nguy cơ ung thư Tắm cũng có nguy cơ ung thư Cái gì cũng ung thư hết được chưa

- Khoa học đã chứng minh rằng "Ăn sẽ gây no" , "uống nước sẽ đỡ khát ", " nhịn một tuần sẽ bị chết vì đói" "và theo lý thuyết hay còn gọi là câu ca dao, dân ca.. Bla bla của ôb ta ngày xưa thì thà " Ăn bẩn sống lâu " vì giờ cgì chả có có lợi , hại của nó. Đâu có cgì chắc chắn đảm bảo sạch và an toàn 100% đâu mà:(( Cho nên thoải mái đy

- Nhanh trí mua về chà hết lớp chống dính là OK

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Xin đừng spam ở đây. Tất cả các nhận xét được xem xét bởi quản trị viên.
Đăng nhận xét (0)
Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.