Song sát Vinicius JR và Karim Benzema: Cháy hơn bao giờ hết

0

Song sát Vinicius JR và Karim Benzema: Cháy hơn bao giờ hết

Kenh14: Hala Madrid! Thật tuyệt vời khi chứng kiến tinh thần chiến đấu của cả đội! Một sự lì lợm và bản lĩnh.! Các Madridista chắc đa phần cũng rất và tự hào với hành trình tại cúp C1 năm nay. Không có lực lượng thực sự tốt ở nhiều thời điểm nhưng bằng cách nào đó những ông anh dìu dắt những ông em vượt qua mọi khó khăn! Cuộc tái đấu tới với MC cho dù thắng hay thua, chỉ cần giữ tinh thần này thì cũng rất tuyệt vời rồi! Hi vọng ngày hôm nay sẽ nâng cao chiếc cúp Laliga để tinh thần cả đội lên cao hơn nữa, chiến đấu cháy hơn nữa tại Bernabeu giữ tuần tới.


Bình luận từ thành viên:

- Vini-Ben đang tạo ra thứ bóng đá giống như hồi Ben-Cr7 vậy.làm tất cả mọi thứ để cho 1 ng tỏa sáng.năm nay ko dc bóng vàng đúng là tiếc.vì htai Si Rô đều hết thời và ko thể đạt QBV dc nữa r

- Là 1 Cules lâu năm. Tôi dự đoán Benzema bóng vàng, Vini top 30

-= Trc ko xem Real thấy mn ca tụng Vini nghĩ ảo ảo. Xem rồi mới thấy sợ :((

- Vini mùa này sau khi đảo chân là ngó sang phải nhìn a ben trước, ko thấy a ben đâu thì quyết định dứt điểm................................................................... lên trời.

- Tính từ vòng knock out đến giờ, Vini ghi 1 bàn, 3 kiến tạo cho chỉ mình Ben ú, 1 pha đột phá mở ra bàn thắng cuối của Ben trước PSG. Chưa son như Asensio nhưng thế cũng đủ hay rồi

- Vini đá tối lắm, được cái nhanh thôi chứ IQ thấp

- Cần MC vùi dập Real ngay tại sân tập của Barca cho báo chí bớt lên bài tào lao. Bị thằng Mc hành ra bã cả trận mà lên bài tưởng Real ăn đậm MC không đó :)))

- NẾU NĂM NAY MESSI KHÔNG NHẬN ĐƯỢC QBV THÌ TÔI NGHĨ NÊN ĐỔI TÊN GIẢI THƯỞNG NÀY LÀ QUẢ BÓNG CƯỜI. MESSI CÓ CUP L1, HATTRICK KIẾN TÀO, 4 BÀN THẮNG TẠI L1. KHÔNG TRAO CHO MESSI LÀ 1 TỘI ÁC

- Đặng Ngọc Anh sao ngày trước chửi nó là đmm thắng ních ga

- Tuấn Hà thằng Liv mà có C1 thì bóng vàng có khi lại vào tay thằng Mane ấy chứ, hay salah, 2 thằng đó cũng cháy a ơi :))

- Tuấn Hà em nghĩ bóng vàng năm nay là benzema, mane, salah đấy a :)), Man xanh em thấy k có cá nhân nào nổi bật để tranh bóng vàng cả :)))

- Chim Chích Bông Tới thời điểm hiện tại mình tin 90% Ben bóng vàng. Bây giờ xét thành tích cá nhân Ben ú vẫn số 1 với Ben tạo ấn tượng quá tốt ghi bàn mấy trận Knockout mà toàn đội lớn ( điển hình MC thắng nhưng thấy báo chí toàn đăng Ben ú thôi) Mane thì đầu mùa ko tốt, Salah thì đang chậm hơn từ đợt đtqg và cuối cùng Ben là người Pháp đá cho Real Madrid, Mana Salah thì ở nước nào thì ai cũng biết.

- Chim Chích Bông quan trọng Ngoài chuyên môn ra nó còn có 1 số yếu tố ctri. bọn tư bản ban phát dân chủ này nó k coi người châu Phi ra gì đâu . Da trắng của nó là nhất
Tags

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Xin đừng spam ở đây. Tất cả các nhận xét được xem xét bởi quản trị viên.
Đăng nhận xét (0)
Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.