Lễ này bạn có hẹn với Uyên Linh tại Đà Lạt đó

0

Lễ này bạn có hẹn với Uyên Linh tại Đà Lạt đó...

Kenh14: Đà Lạt từ bao giờ đã trở thành "thánh địa" của tình ca và Uyên Linh là một trong những giọng hát góp tình ca nhiều nhất ở đây :))) Uyên Linh phải nói có tuần suất trình diễn tại Đà Lạt khá dày. Cô chia sẻ: Đà Lạt - Đi trăm lần không chán, hát vạn lần vẫn si. Khung cảnh và không khí Đà Lạt chẳng hiểu sao rất chiều chuộng những bản nhạc tình. Điều đó cũng giúp cho Uyên Linh thăng hoa hơn trong từng lời bài hát của mình.

👉 Nhanh tay vào link đặt ngay cho mình 1 vé tham dự LiveShow "Triệu Đóa Hồng" của Uyên Linh nha cả nhà

Vào ngày 1/5 này, giọng ca Giữa đại lộ Đông Tây lại có mặt ở Đà Lạt trong liveshow Triệu Đóa Hồng tại sân khấu TASTY by Night (tầng thượng chợ Đà Lạt).

Nếu bạn có hẹn với Đà Lạt lễ này và chưa từng nghe hát ở đây thì chắc chắn TASTY by Night sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn và người thương. Từ tầng thượng chợ Đà Lạt trong một liveshow hoành tráng chìm đắm trong những bản tình ca, ngắm Đà Lạt về đêm như một Paris thu nhỏ chắc chắn sẽ là trải nghiệm khiến bạn không thể quên trong đời.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Xin đừng spam ở đây. Tất cả các nhận xét được xem xét bởi quản trị viên.
Đăng nhận xét (0)
Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.