Bật chế độ bay lên cùng Vịnh Kỳ Diệu - The Amazing Bay Việt Nam

0

Bật chế độ bay lên cùng Vịnh Kỳ Diệu - The Amazing Bay Việt Nam

Kenh14: Chớp thấy cơ hội đăng xuất khỏi deadline để đi “bay”, người dân rần rần đổ xô về Đồng Nai dịp lễ 30/4 này. Hàng trăm nghìn người đang đắm mình trong dòng sông nhân tạo dài nhất và bãi biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam để giải tỏa mọi căng thẳng, nóng bức mùa hè. Đến với Công viên nước Vịnh Kỳ Diệu - The Amazing Bay, bạn sẽ phải choáng ngợp với hệ thống các trò chơi, ống trượt đồ sộ và không gian âm nhạc bốc lửa cùng màn hình LED ngoài trời được xác lập kỷ lục cực kỳ mãn nhãn.


Công viên nước lớn nhất Việt Nam này chắc chắn là sân chơi cho mọi lứa tuổi và các bạn trẻ càng không thể nào bỏ lỡ! Vô vàn thử thách, vô vàn trải nghiệm mới mẻ cùng không gian thư giãn và sống ảo đang chờ mọi người lên kèo cùng hội bạn kéo đến quẫy hết mình đây.

Nhanh cái chân lẹ cái tay lên, lúc này đừng hòng nghĩ đến deadline vì Vịnh Kỳ Diệu - The Amazing Bay đang hot hơn bao giờ hết. Lên đồ đi thôi, nghỉ lễ tới rồi!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
* Xin đừng spam ở đây. Tất cả các nhận xét được xem xét bởi quản trị viên.
Đăng nhận xét (0)
Lên Google search "DocBao TV" hoặc có thể "Click Vào Đây" để hóng tin hot và clip nóng gái xinh mới nhất ngày hôm nay nhé.